Giới thiệu chung về Visa Nhanh

Visanhanh không làm giá rẻ nhất – không chạy giá, chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa tốt nhất, tận tâm nhất và đúng hạn trao tận tay Visa tới khách hàng. Visa Nhanh cung cấp các dịch vụ làm Visa bao gồm hơn 100 quốc gia trên năm Châu Lục, đặc biệt là các dịch vụ visa như Visa Schengen, Visa đi Pháp, Visa Mỹ, Visa Anh, Visa Hàn Quốc, Visa Úc

Giới thiệu chung về Visa Nhanh

Visanhanh không làm giá rẻ nhất – không chạy giá, chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa tốt nhất, tận tâm nhất và đúng hạn trao tận tay Visa tới khách hàng. Visa Nhanh cung cấp các dịch vụ làm Visa bao gồm hơn 100 quốc gia trên năm Châu Lục, đặc biệt là các dịch vụ visa như Visa Schengen, Visa đi Pháp, Visa Mỹ, Visa Anh, Visa Hàn Quốc, Visa Úc

Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn, rõ ràng.
Hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động 24/7 tư vấn miễn phí thông tin visa các nước.
DỊCH VỤ

Làm Visa cho người nước ngoài

Gia hạn Visa Việt Nam

Chúng tôi chuyên gia hạn visa du lịch, visa doanh nghiệp, miễn thị thực … cho mọi quốc tịch. Đến với dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Vietnam-visa là đến với chất lượng hàng đầu.

Xem thêm

Giấy Phép Lao Động

Vietnam-visa là công ty hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên làm giấy phép lao động lấy nhanh, chuyên nghiệp và xử lý những trường hợp khó. Chúng tôi đã được hơn 1.000 công ty tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm

Thẻ tạm trú

Luôn tâm niệm chữ “Tín” lên hàng đầu, đội ngũ tư vấn à chuẩn bị hồ sơ xin thẻ tạm trú chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng từ phong cách làm việc đến chi phí!

Xem thêm

Lý lịch tư pháp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lý lịch tư pháp, giải quyết thành công gần 10.000 bộ hồ sơ, Vietnam-visa tự tin là đơn vị làm lý lịch tư pháp số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm

Hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Bạn lo lắng cho những bước chân đầu tiên đến sân bay Việt Nam? Bạn sẽ ra sao nếu sân bay quá đông đúc? Bạn sẽ ra sao nếu đón phải một chiếc taxi dù? Hãy để lo lắng đó cho Visanhanh gánh giúp bạn.

Xem thêm

Hỗ trợ xuất cảnh Việt Nam

Lần đầu tiên xuất cảnh có nhiều bỡ ngỡ? Sẽ thế nào nếu bạn bị taxi lỡ hẹn? Sẽ thế nào nếu sân bay quá đông và đoàn của bạn có cả người già và trẻ nhỏ? Mọi chuyện hãy để Vietnam-visa lo!

Xem thêm

Dịch vụ Visa của chúng tôi

Gia hạn Visa

Giấy phép lao động

Thẻ tạm trú

Lý lịch tư pháp

Hỗ trợ nhập cảnh

Hỗ trợ xuất cảnh

Block "656" not found

Đối tác của Visanhanh

Visanhanh là đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ Visa uy tín

Quỳnh Như

Cặp đôi Mỹ Việt

John

Sống tại Mỹ

Mai Hương

Gia đình Việt

Hồng Anh

Du học sinh

My My

Chuyên Lê Hồng Phong

Đánh giá & Nhận xét của khách hàng

Visanhanh.edu.vn chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Mình đã làm Visa tại Visanhanh cho chồng mình vào năm 2019. Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp và mình rất yên tâm tin tưởng khi làm tại đây. Nếu có cơ hội mình sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè

Quỳnh Như / Cặp đôi Mỹ - Việt

Năm trước mình luôn đắng đo và lo lắng tìm kiếm dịch vụ làm Visa cấp tốc cho người thân của mình. Sau khi tìm hiểu và mình quyết định chon Visanhanh.edu.vn để làm Visa cho gia đình mình. Mình cảm thấy dịch vụ tốt, tận tâm, thời gian làm nhanh.

John / Sống tại Mỹ

Việc tìm kiếm đơn vị làm Visa vừa nhanh và đảm bảo chất lượng cực kỳ khó khăn. Qua quá trình tìm kiếm và giới thiệu của bạn bè mình quyết định chọn Visa Nhanh để làm Visa du học cho con của mình. Quá trình làm việc được rút ngắn đi nhiều.

Mai Hương / Gia đình Việt

Tốc độ làm Visa nhanh kèm dịch vụ uy tín với nhiều chuyên viên hỗ trợ. Mình rất tin tưởng dịch vụ Visa nhanh tại đây

Hồng Anh / Du học sinh

Mình sắp đi du học nên cần làm Visa và được bố mình chọn đơn vị Visanhanh.edu.vn để làm Visa du học cho mình. Mình cảm thấy anh chị nơi đây rất dễ thương và hỡ trợ mình rất nhiệt tình

My My / Chuyên Lê Hồng Phong

Lúc dịch Covid làm Visa rất khó khăn và tìm kiếm đơn vị làm visa cấp tốc lại càng khó hơn. May mắn gia đình mình xem được quảng cáo và biết đến Visanhanh và sử dụng dịch vụ nơi đây. Chất lượng tốt, hỗ trợ gia đình mình tối đa.

Phát Tài / Kỹ sư Xây Dựng

Câu hỏi thường gặp về Visa

Gia hạn visa ở đâu?

Việc gia hạn visa được thực hiện tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an cấp tỉnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh.

Gia hạn visa cho người nước ngoài bao nhiêu?

Phí gia hạn tùy thuộc vào gói thời gian bạn muốn gia hạn, muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với Visa nhanh để được hỗ trợ giải đáp.

Lệ phí gia hạn visa Việt Nam là bao nhiêu?

Mức phí  thay đổi tùy theo từng trường hợp và việc bạn xin gia hạn trực tiếp với cơ quan liên quan hay xin gia hạn thông qua nhà cung cấp dịch vụ gia hạn thị thực Việt Nam.

  • Gia hạn miễn visa gốc (diện đơn phương và song phương) thêm 15 ngày đến 1 tháng;
  • Gia hạn visa gốc 1 hoặc 3 tháng diện du lịch thêm 15 ngày đến 1 tháng;
  • Gia hạn visa gốc doanh nghiệp 1 tháng hoặc 3 tháng thêm 15 ngày đến 3 tháng;
  • Gia hạn giấy miễn thị thực 5 năm thêm 3 hoặc 6 tháng;
  • Gia hạn visa gốc 1 năm diện du lịch cho công dân Mỹ thêm 15 ngày đến 1 tháng;
  • Gia hạn visa gốc 1 năm diện doanh nghiệp cho công dân Mỹ thêm 15 ngày đến 3 tháng.
Điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài
  • Có doanh nghiệp, tổ chức hoặc người đại diện bảo lãnh tại Việt Nam
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên visa ít nhất 1 tháng.
  • Không nằm trong danh sách đối tượng bắt buộc phải xuất cảnh.
  • Đã khai báo lưu trú tạm thời theo quy định.